เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ถูกกฎหมายในรัฐของฉันหรือไม่?

Sports betting


การพนันกีฬาเป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมในอเมริกามานานหลายศตวรรษ การปรากฎตัวของการพนันกีฬาแฟนตาซีรายวันทำให้เกิดการพนันกีฬาแบบดั้งเดิมทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม ในความพยายามที่จะต่อสู้กับการโกงและความผิดปกติอื่น ๆ ในการเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิม เว็บไซต์เดิมพันกีฬาใหม่จำนวนมากได้ผุดขึ้นมา ให้ทางเลือกในการเดิมพันในเกมที่คุณอาจไม่สามารถเข้าร่วมหรือดูสดได้ การเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิมอาจเป็นเรื่องยากเพราะหนังสือกีฬาทำให้ไม่สามารถบอกได้ว่าทีมใดจะชนะโดยอาศัยสถิติของพวกเขากับคู่ต่อสู้เพียงอย่างเดียว ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาทุกแง่มุมในการวางเดิมพันของคุณ ด้วยการเดิมพันกีฬาออนไลน์ คุณสามารถควบคุมการเดิมพันทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงทีมที่คุณจะเดิมพัน จำนวนเงินที่คุณจะเดิมพัน และตำแหน่งที่คุณจะวางเดิมพัน


ปัจจุบันกฎหมายการพนันกีฬาออนไลน์กำลังมีการถกเถียงกันทั้งในศาลของรัฐและรัฐบาลกลาง ผู้เสนอการพนันออนไลน์อ้างว่ากฎหมายการพนันออนไลน์ถูกสงวนไว้โดยกฎหมายของรัฐบาลกลาง ทำให้พลเมืองสหรัฐฯ ทำงานจากที่บ้านเพื่อเล่นการพนันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่ายตรงข้ามโต้แย้งว่าการพนันออนไลน์ทั้งหมดควรผิดกฎหมาย โดยอ้างว่ามีข้อกังวลร้ายแรงเกี่ยวกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ในขณะที่การโต้แย้งยังคงดำเนินต่อไป ประเด็นนี้อาจกลายเป็นประเด็นที่แตกแยกกันมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งนำไปสู่ความสนใจมากขึ้นจากศาลและฝ่ายนิติบัญญัติ


ปัจจุบันการเดิมพันกีฬาออนไลน์นั้นถูกกฎหมายใน 29 รัฐทั่วประเทศ รัฐเหล่านี้จำนวนหนึ่ง รวมทั้งอลาบามา อาร์คันซอ แคลิฟอร์เนีย ฟลอริดา จอร์เจีย ฮาวาย อิลลินอยส์ ลุยเซียนา แมริแลนด์ แมสซาชูเซตส์ มิชิแกน มินนิโซตา นิวแฮมป์เชียร์ นิวเจอร์ซีย์ นิวเม็กซิโก นิวยอร์ก นอร์ทแคโรไลนา โอเรกอน เพนซิลเวเนีย และวอชิงตันมีกฎหมายที่รอดำเนินการหรือตรากฎหมายเกี่ยวกับ bet365 การพนันออนไลน์ แม้ว่าจะยังไม่มีการออกกฎหมายใหม่ในศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกา แต่คาดว่าอย่างน้อยหนึ่งมาตรการดังกล่าวจะได้รับการแนะนำก่อนสิ้นสุดวาระปัจจุบันในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ไม่ว่าจะมีการแนะนำหรือผ่านมาตรการใด เป็นที่คาดการณ์ว่าการพนันกีฬาออนไลน์จะยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ ไม่ว่าจะถูกกฎหมายหรือไม่ก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: การพนันกีฬาออนไลน์นั้นถูกกฎหมายในรัฐของคุณหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับกฎหมายของรัฐ


ถูกต้องตามกฎหมายคืออะไร? ก่อนที่คุณจะตอบคำถามนั้นได้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการพนันกีฬาคืออะไร และแตกต่างจาก fun88 การพนันรูปแบบเดิมๆ อย่างไร คำจำกัดความของการเดิมพันกีฬาสามารถแบ่งออกได้เป็นสองส่วนคือ การเดิมพันฟุตบอล และ การเดิมพันบาสเก็ตบอล และการเดิมพันตามกฎหมายในกีฬาแต่ละประเภทนั้นมีสองประเภทที่แตกต่างกัน: การเดิมพันแบบทีมและการเดิมพันแบบเดี่ยว


เว็บไซต์เดิมพันกีฬาทำงานอย่างไร? เว็บไซต์เดิมพันกีฬาส่วนใหญ่ใช้ขั้นตอนการสมัครออนไลน์ที่กำหนดให้ผู้ใช้ให้ข้อมูลส่วนบุคคล การลงทะเบียนมักจะฟรี หลังจากนั้นคุณจะสามารถสร้างบัญชีเล่นด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่เชื่อมโยง เมื่อคุณมีบัญชีแล้ว คุณจะสามารถวางเดิมพันผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยใช้บัตรเครดิตที่ให้มาก็ได้


มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ กับการเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่? ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มีเกี่ยวกับการทำกีฬาออนไลน์ให้ถูกกฎหมายคือการเปิดประตูสู่การฉ้อโกง หากอาชญากรสามารถเล่นกีฬาออนไลน์โดยไม่เปิดเผยชื่อ ก็อาจทำให้พวกเขาเดิมพันเงินจำนวนมากได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม แม้ว่าอาชญากรจะไม่ใช้กีฬาออนไลน์เพื่อละเมิดกฎหมาย พวกเขาอาจยังคงพยายามทำธุรกรรมที่เป็นการฉ้อโกง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อกีฬาที่ถูกกฎหมายทางออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ทุกรัฐที่ออกกฎหมายกีฬาออนไลน์ได้ใช้กฎระเบียบที่เข้มงวดในการเดิมพันกีฬาออนไลน์